Dịch vụ

MASSAGE GIẢI CẢM VỚI GỪNG

Gừng được xem là 1 loại dược liệu có tính ấm, giúp giải cảm và giảm đau ở các vùng xương khớp, làm dịu các vùng cơ bị căng mỏi. Nhằm tăng cường hiệu quả phục hồi, liệu pháp massage được kết hợp với gừng tươi giúp trả lại bạn sức sống và tinh thần sảng khoái.

TRIỆT LÔNG BIKINI DÀNH CHO NAM UY TÍN TPHCM

Loại bỏ sạch mọi nang lông an toàn cho vùng kín nam giới, an tâm không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 70% >>> Tìm Hiểu Ngay

TẮM TRẮNG BODY PHI THUYỀN

THAY DA ĐỔI ÁO - BIẾN HÓA LÀN DA TRẮNG SÁNG CHUẨN PHONG ĐỘ VẠN NGƯỜI MÊ => Bật mí chỉ sau 90' sử dụng liệu trình Tắm Trắng Body Phi Thuyền Nano da trắng sáng, mịn màng chuẩn men.

Detox Thải Độc Da

Bạn đang trong quá trình điều trị mụn cám và mụn đầu đen ? Bạn đang gặp phải các vấn đề về lỗ chân lông ? Hay làn da bạn thường xuyên không được chăm sóc do thời gian bận rộn. Đừng lo lắng, liệu trình Detox thải độc da tại JOJO sẽ giúp bạn!

Massage Thái

Nhiều người tin rằng lợi ích  massage Thái đem lại cho sức khỏe bao gồm giảm căng thẳng, tăng cường năng lượng và cải thiện độ linh hoạt của cơ thể.

Aroma Massage Body

Massage Aroma là liệu pháp kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật massage nhẹ nhàng cùng hương thơm tinh dầu. Từ đó sẽ mang đến cho khách hàng của bạn sự thư giãn hoàn hảo. Phương pháp này dùng chủ yếu các động tác miết, xoáy tròn, lực đầm, vuốt đuổi nhau trên cơ thể. Máu sẽ hấp thụ những đặc tính chữa bệnh hoặc điều trị của các loại dầu thông qua da. Bên cạnh đó, hương thơm tinh dầu cũng đem đến những công dụng hữu ích đối với sức khỏe

Triệt Lông Vĩnh Viễn Diode Laser

Tạm biệt lông rậm, dày cứng chỉ sau 1 liệu trình điều trị triệt lông hàn băng với Diode Laser